Công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có nhiều cơ hội trúng tuyển và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 Công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Xét nghiệm Y học mang đến những giá trị quan trọng không chỉ riêng ngành Y tế mà còn đối với nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt trong bối cảnh con người đối diện với nhiều nguy cơ về khả năng mắc bệnh thì đây sẽ là ngành giúp bạn phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh để điều trị kịp thời.

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Sức khỏe, bao gồm ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để giao phó và gửi gắm tương lại. Với kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm giảng dạy, chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ kết hợp với đội ngũ con người có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, đầy trách nhiệm với công việc cùng cơ sở vật chất hiện đại,… trở thành những lý do cho ra đời những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, y đức cao.

Nếu mong muốn học tập thì ngay thời điểm này, bạn nên tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Theo thông báo ra mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được áp dụng chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu đã hoàn thành chương trình học từ năm 2021 trở về trước.
  • Nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2022 thì thí sinh cần có giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời của năm nay do trường cấp 3 đang học cấp.

Đồng thời, thí sinh cũng cần đảm báo các yếu tố về sức khỏe nhằm hạn chế khả năng bị gián đoạn trong thời gian học tập; đồng thời lý lịch của thí sinh cũng cần được khai báo một cách rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Hiện thông báo này đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố rộng rãi trên hệ thống truyền thông của Nhà trường. Theo đó, thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu và cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chuẩn

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

3 cách đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm

Cách 1: Truy cập vào website của Trường và click ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoặc truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Tiếp đến, thí sinh khai báo đầy đủ thông tin theo yêu cầu và hoàn thiện quy trình đăng ký.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký xét tuyển, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và được hướng dẫn cụ thể.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*