Công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố. Sinh viên theo học sẽ học theo thời gian này để có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức trước khi tốt nghiệp.

Công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 Công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược học được gì sau quá trình học tập?

Sau quá trình học tập trong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên có thể đạt được một số thành tựu và những lợi ích sau:

Bằng cấp: Sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình liên thông. Bằng này là một văn bằng cao cấp trong lĩnh vực Dược học, giúp sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng tìm việc và phát triển sự nghiệp trong ngành.

Kiến thức chuyên môn: Qua quá trình học tập, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược học sẽ được trang bị kiến thức sâu về dược học, bao gồm các lĩnh vực như hóa học dược, công nghệ dược phẩm, dược lý học, quản lý dược phẩm và công tác chăm sóc dược phẩm. Sinh viên sẽ hiểu rõ về cơ chế tác động và tương tác của các loại thuốc trên cơ thể, cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn, cũng như quy trình sản xuất và kiểm định dược phẩm.

Kỹ năng nghề nghiệp: Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông sẽ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực dược học. Điều này bao gồm kỹ năng làm việc trong môi trường y tế, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý dược phẩm và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong dược học.

Cơ hội nghề nghiệp: Bằng cử nhân Dược học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Họ có thể làm việc trong các cơ sở y tế như bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu dược học, các cơ quan quản lý dược phẩm, hoặc chọn con đường nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực này.

Tiếp tục học tập: Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn như Đại học Dược học hoặc Thạc sĩ Dược học để nghiên cứu.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 trên phạm vi cả nước

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Theo đó, thời gian đào tạo được áp dụng là 15 tháng, chia làm 3 kỳ học. Mỗi học kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Với thời gian đào tạo này, sinh viên sẽ có đủ thời gian để học tập cũng như lĩnh hội kiến thức cả về lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín nên việc sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp là điều dễ hiểu.

Sinh viên không chỉ được thực hành tại trường mà còn thực tập tại nhà thuốc, bệnh viện,… giúp sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi trở thành những Dược sĩ thực thụ.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Địa chỉ thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*