Bổ sung lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 9/2021

Bổ sung lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 9/2021
5 (100%) 1 vote

Cơ hội học tập chưa bao giờ dừng lại với những ai thực sự muốn theo đuổi, bởi tháng 9/2021 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp tục bổ sung lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội tháng 9/2021

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã được Nhà trường công bố trước đó hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển và ghi tên trong danh sách những sinh viên của Trường trong tháng 9/2021.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh cũng như hướng dẫn thí sinh đăng ký và nhập học. Thí sinh chỉ cần tuân thủ theo các bước sẽ tránh được những rắc rối không mong muốn.

Thông báo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Là địa chỉ uy tín trong “làng” đào tạo khối ngành Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường có thể đáp ứng được những tiêu chí về một ngôi trường chuẩn, chất lượng, giúp sinh viên có thể tự tin tìm được việc và làm được việc sau khi rời khỏi ghế Nhà trường.

Năm 2021, tiếp tục hứa hẹn những thành công phía trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và bổ sung vào tháng 9 năm nay. Thí sinh tham gia chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược cũng như hoàn thành chương trình học THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện để học tập tại Trường.

Phạm vi tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên toàn quốc nên tất cả thí sinh đều có thể đăng ký học tập. Việc Nhà trường có nhiều cơ sở tại mỗi địa phương cũng tăng sự lựa chọn cho thí sinh nhằm giảm thiều các chi phí không mong muốn.

Như vậy quy định về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay dễ dàng và thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia. Vì vậy thí sinh có thể nhanh chóng đăng ký và hoàn thiện hồ sơ sớm nhất để gửi về Nhà trường.

Bổ sung lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 9/2021

Bổ sung lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 9/2021

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông

Để tránh thí sinh mắc những sai lầm không đáng có, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lại hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • 2 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 2 bản photo bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
  • 2 bản photo bằng tốt nghiệp THPT .
  • 2 bản photo công chứng CMND.
  • 2 bản photo sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 2×3 (lưu ý: ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh).
  • 2 bản giấy khai sinh.
  • 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tất cả các giấy tờ cần được công chứng trước khi gửi về Nhà trường. Với những bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược chuẩn cũng như đối tượng thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào sẽ nhanh chóng được Nhà trường liên hệ, xác nhận và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện các thủ tục tiếp theo.

Nếu thí sinh vẫn còn băn khoăn thì có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*