Bộ hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2018

Bộ hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Những bạn trẻ có nguyện vọng học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển thí sinh cần làm hồ sơ đầy đủ như sau.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2018

Bởi vậy, năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và đem đến các bạn trẻ mức thu nhập đảm bảo. Trong nhóm ngành sức khỏe, có thể nhận thấy số lượng hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng không thua kém nhiều so với các ngành vốn rất hót hiện nay như Trung Cấp Y Dược Hà Nội khác mà các bạn thí sinh có thể tham khảo.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tới các bạn trẻ.

 • Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc. Không phân biệt vùng miền hay tôn giáo,nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của mọi thí sinh.
 • Hình thức tuyển sinh:Hệ rung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể những công việc như:

 • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là 03 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT:

 • Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm áp dụng cho người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng.

Đào tạo chuyên sâu Kỹ thuật phục hình răng

Đào tạo chuyên sâu Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bao gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Tuy nhiên khâu chuẩn bị hồ sơ do các bạn thường chủ quan nên dẫn đến thiếu sót những giấy tờ quan trọng, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THPT.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài điền đầy đủ thông tin số điện thoại để liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*