Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 với điều kiện đơn giản

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 với điều kiện đơn giản
5 (100%) 1 vote

Năm 2020, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản tạo điều kiện học tập tốt cho đông đảo thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ở thời điểm hiện nay có thể nói, Ngành Điều dưỡng là ngành có vị trí quan trọng đối với hệ thống Y tế nói riêng và trong xã hội nói chung. Tuy là ngành nghề quan trọng, thế những nguồn lực ĐIều dưỡng viên chất lượng cao ở nước ta luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Đây là một điểm không tốt cho hệ thống Y tế nhưng nó được xem là một cơ hội không thể thốt hơn cho các bạn trẻ đã và đang theo học chuyên ngành ĐIều dưỡng có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt. Do đó, các mùa tuyển sinh thông tin về ngành Điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, đặc biệt là thông tin về điểm chuẩn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 với điều kiện đơn giản

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng. Nhà trường tự hào với đội ngũ giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Bác sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ…xuất thân từ các trường ĐH giánh giá hay nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn ở nước ta, điều này giúp khả năng truyền đạt trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đạt hiệu quả cao cho sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, cơ sở Y tế… để đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Dược, Đại học Kế toàn, Đại học Sư Phạm Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Cao đẳng Du lịch… Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Với quy định này, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm thi đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như với hệ đại học mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ Lao Động TB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 là bao lâu?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 với điều kiện đơn giản

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 với điều kiện đơn giản

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ Lao Động TB&XH. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30 % và học thực hành là 70 %. Sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 như sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: .
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để có thể đảm bảo trúng tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đúng chuẩn với bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*