Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu có đầu vào dễ?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu có đầu vào dễ?
5 (100%) 2 votes

Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 ở đâu có đầu vào dễ là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học tập trong ngành Dược.

Việc lựa chọn cho mình một trong những trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất là điều mà các thí sinh vô cùng mong muốn, khi được đào tạo ở một môi trường tốt đồng nghĩa với việc đầu ra của các thí sinh cũng rất tươi sáng. Trước tình trạng hàng loạt cử nhân Đại học sau khi ra trường thất nghiệp, nhiều người đã lựa chọn học Trung cấp Y Dược Hà Nội để có tương lai tốt hơn.

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu có đầu vào dễ?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu có đầu vào dễ?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Việc lựa chọn nơi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 ở một địa chỉ tốt nhất sẽ là cơ hội chắp cánh cho sự nghiệp của thí sinh. Chính vì vậy hãy đến với trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây trường xét tuyển với điều kiện vô cùng dễ chỉ cần tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp hết lớp 9) các thí sinh đã có thể học tập trong ngành Dược.

Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có niềm đam mêm với ngành Dược, cũng là địa chỉ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 có đầu vào dễ nhất mà các thí sinh đang tìm kiếm. Phương thức xét tuyển nhanh gọn, thủ tục không rườm rà tạo thuận lợi cho những thí sinh từ xa tới nhập học.

Khi học xong hệ Trung cấp tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc thuộc lĩnh vực ngành Dược. Có thể làm trong các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc tại các công ty chế biến sản xuất dược phẩm… Cũng vì sự lựa chọn phong phú của ngành Dược đã khiến cho nhiều bạn trẻ dù đã có cho mình một văn bằng, cũng quay lại học Trung cấp Dược.

Sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH năm 2017
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*