Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu uy tín nhất?

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu uy tín nhất?
5 (100%) 2 votes

Lựa chọn thông minh khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đó là tìm một địa chỉ đào tạo uy tín nhất.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu uy tín nhất

Luôn tự hào có được chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bài bản, uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước có bệnh viện riêng, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tốt nhất đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.

Với mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện và ưu tiên chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  bạn sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc có được cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, mức thu nhập cao. Có được những điều kiện thuận lợi đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín cho sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền thì người học còn có thể lựa chọn các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…các hệ chính quy, hệ Liên thông hoặc Văn bằng 2 đề theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

  • Áp dụng các biện pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hoặc các bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc…vào trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
  • Khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân thông thường bằng Y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.
  • Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có nhiệm vụ vận dụng và kế thừa các lý luận Học thuyết âm dương – ngũ hành để chẩn đoán – điều trị các bệnh ở con người bằng Y học cổ truyền.
  • Có thể lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, đánh giá công tác Y học cổ truyền tại địa phương, tổ chức cơ sở.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Để đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở ). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*