Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo gắn liền với thực hành

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo gắn liền với thực hành
5 (100%) 1 vote

Em năm nay vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội, vậy địa chỉ nào đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành? (Vân Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Vân Anh đến từ Hải Phòng như sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo gắn liền với thực hành

Một trong những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, tại đây sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt lại kiến thức cũng như lòng yêu nghề của mình. Ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp “giỏi Y đức – vững tay nghề“, cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều. Đây là trường được đa số các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục vinh danh trong những năm vừa qua.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017

  • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác nhóm sức khỏe như Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin… sẽ đào tạo trong vòng 12 tháng.
  • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh… sẽ được đào tạo trong vòng 10 tháng.

Trong trường hợp của bạn Vân Anh, nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mà muốn học tiếp Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ học với thời gian là 10 tháng.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội(mẫu hồ sơ theo mẫu của BGD&ĐT).
  • 01 Bản sao photo có công chứng bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH, TC.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Các thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội hãy làm hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*