Văn bằng 2 Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc hay không?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc hay không?
5 (100%) 2 votes

Em năm nay đã tốt Trung cấp điều dưỡng đa khoa, muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược vậy sau khi ra trường có được mở quầy thuốc hay không? (Ngọc Anh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời những vấn đề mà bạn cũng như nhiều thí sinh đang thắc mắc.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc

Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Ngành Dược là một trong những ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, với tình trạng người dân sử dụng thuốc nhiều như hiện nay thì trong vài năm tới bắt buộc ngành Dược phải tìm kiếm được nhiều nhân tài, nếu không sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Người dân hiện nay sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… chính nhu cầu này đã khiến ngành Dược trở thành một ngành kinh tế ở nước ta. Thí sinh học Trung cấp Dược học cũng vì thế mà tăng lên.

Tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur chuyên đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp, khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được đào tạo tiếp thu các kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn tay nghề của các thí sinh sẽ được đào tạo một cách tốt nhất. Hơn nữa trường còn có liên kết với các nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm giúp thí sinh cơ cơ hội cọ xát thực tế.

Đào tạo ngành Dược chuẩn chất lượng

Đào tạo ngành Dược chuẩn chất lượng

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc?

Cục Quản lý Dược hướng dẫn việc cấp chứng chỉ hành nghề dược cho Dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên như sau:

Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

Người tốt nghiệp Trung cấp Dược có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế.

Chính vì vậy, bạn Ngọc Anh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yêu tâm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để có thể làm chủ quầy thuốc ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược. Ngoài ra bạn cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược để có được cơ hội phát triển sự nghiệp của  mình.

Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*