Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2015

Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ngành học được miễn giảm 100% học phí
Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ngành học được miễn giảm 100% học phí
Bầu chọn bài viết.

Kỹ Thuật Xét Nghiệm hiện nay ngày càng được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y học. Kết quả xét nghiệm được Bác sĩ cho là “tiêu chuẩn vàng” để làm căn cứ đưa ra những quyết định, phương pháp điều trị phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ngành học được miễn giảm 100% học phí
Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ngành học được miễn giảm 100% học phí

Xét nghiệm Y tế là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên sâu.

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Miễn phí 100% học phí năm 2015

– Trường trung cấp Y khoa Pasteur là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành xét nghiệm y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước.Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y tế.

– Kỹ thuật viên xét nghiệm là người được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo về chuyên ngành Trung cấp xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh, miễn dịch, di truyền, sinh học phân tử….sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại các khoa xét nghiệm của Bệnh viện từ tuyến trung ương tới các Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa và có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y Tế
Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y Tế

– Kỹ thuật viên xét nghiệm Y khoa có nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm như máu, nước tiểu, đờm… để làm xét nghiệm; pha hóa chất, thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…

– Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trường trung cấp Y khoa Pasteur có khả năng sử dụng thành thạo những trang thiết bị hiện đại thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các Bác sỹ lâm sàng.

Hiện nay ngành Y tế đang “Khát” nhân lực ngành xét nghiệm Y học và Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực Y khoa được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 lựa chọn theo học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm
Tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Xét Nghiệm Y Học trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*