Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2015

Kỹ thuật vật lý trị liệu nghành học được miễn giảm 100% học phí
Kỹ thuật vật lý trị liệu nghành học được miễn giảm 100% học phí
Bầu chọn bài viết.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được coi là bước thứ ba của y học hiện đại đó là: phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học phục hồi hiện đại, đã từ lâu đã trở thành một chuyên ngành của y tế và ngày càng phát triển trong lĩnh vực y học.

Kỹ thuật vật lý trị liệu nghành học được miễn giảm 100% học phí
Kỹ thuật vật lý trị liệu nghành học được miễn giảm 100% học phí

Trong những năm qua, chuyên ngành này đã không ngừng được quan tâm xây dựng và từng bước lớn mạnh, góp phần cùng toàn ngành y học trong công tác điều trị, phục hồi y học và chăm sóc sức khỏe cho con người. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đã trở thành một chuyên ngành y học rất quan trọng, không thể thiếu được.

Người học Trung cấp Y học Vật lý trị liệu có mục tiêu chung là hồi phục, cải thiện, phòng ngừa, điều trị nhằm khôi phục khả năng hoạt động bình thường của người không may bị chấn thương hoặc bệnh tật, suy giảm về chức năng vận động của cơ thể. Người thực hiện các kỹ thuật điều trị bằng phương pháp tương tác vật lý gọi là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu, thực hiện chính sách miễn giảm học phí của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Kỹ thuật vật lý trị liệu Pasteur
Kỹ thuật vật lý trị liệu Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Miễn 100% Học phí năm 2015.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng:

– Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

– Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

– Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

– Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng
Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*