Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội – Nghề Dược bán thuốc

Thông báo tuyển sinh Dược sĩ năm 2016
Thông báo tuyển sinh Dược sĩ năm 2016
Bầu chọn bài viết.

Năm 2016, Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược học tại Hà Nội Nghề Dược bán thuốc hệ chính quy hình thức miễn thi tuyển đầu Xét tuyển học bạ THPT.

 

Thông báo tuyển sinh Dược sĩ năm 2016
Thông báo tuyển sinh Dược sĩ năm 2016

Để các em học sinh có lựa chọn sáng suốt trong việc chọn trường, chọn Nghề Dược, các bậc phụ huynh cũng cần có cái nhìn thực tế và lắng nghe các yêu cầu kỹ năng của các doanh nghiệp khi họ tuyển dụng.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ bán thuốc GPP theo chuẩn của Bộ Y tế với định hướng là tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để đào tạo chuyên sâu ngành Dược học.

Khi học viên tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức Dược học, tinh thông kỹ năng marketing nghề Dược, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược phẩm là những ưu thế cạnh tranh của Dược sĩ tốt nghiệp Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển bản thân.

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn về thuốc, Nhà trường tập trung đào tạo những kỹ năng bổ trợ cho học viên, bao gồm kỹ năng Tin học để có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý nhà thuốc, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược và đặc biệt là Kỹ năng mềm, giúp các bạn tự tin khởi nghiệp và thành công.

Học Nghề Dược cần giỏi ngoại ngữ
Học Nghề Dược cần giỏi ngoại ngữ

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2016

Chuyên ngành đào tạo: Dược sỹ thuộc nhóm ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ:

– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

– Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sỹ trung cấp

Người học khi tốt nghiệp Trung cấp dược Hà Nội – Phân Hiệu Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học Liên thông cao đẳng dược, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược
Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược

Dược sỹ sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể đảm nhận được những nhiệm vụ theo quy định của Bộ Y tế và chuẩn đầu ra của Nhà trường như sau:

– Quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm đúng quy chế và đúng kỹ thuật.

– Tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.

– Hưỡng dẫn bệnh nhân cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn, hợp lý và hiệu quả.

– Xác định nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc.

– Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.

– Thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

– Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược 2016 tại.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp.Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556333

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại Dược sĩ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*