trung cap duoc ha noi, trung cap y, trung cấp y dược

trung cap duoc

 

Trung Cấp Y

08
Tháng 4 2014
Trung cấp y điều dưỡng đa khoa Viết bởi duocsyhanoi
PDF. In Email

Điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh.

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của bệnh viện và vai trò của điều dưỡng viên ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế…
Ở Việt Nam, nhu cầu đào tạo điều dưỡng chuyển đổi học từ ngành học khác đã gia tăng một cách nhanh chóng, để đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực ngành y tế, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng đa khoa hệ trung cấp chính quy năm 2014.

Học xong chương trình trung cấp điều dưỡng chuyển đổi  này, người học có đủ kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập như: Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng Y tế, Trung tâm phục hồi chức năng; … Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tiếp lên bậc học cao hơn như Cử nhân Điều dưỡng đa khoa.
trung cấp điều dưỡngLà một trường y tế có uy tín, chuyên đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa cung ứng cho các cơ sở Y tế trong cả nước. Năm 2014, Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trung cấp Điều dưỡng đa khoa (Link2) hệ văn bằng 2 như sau:

1. Điều dưỡng đa khoa: Học 1 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

2. Điều dưỡng đa khoa: Học 2 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương cấp 3).

3. Điều dưỡng đa khoa: Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH).

4. Điều dưỡng đa khoa: Học 3 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9)).

Đọc thêm...
 
04
Tháng 10 2013
Trung cấp y sĩ đa khoa - nghề Y những điều cần biết Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Năm 2013, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh y sĩ đa khoa hệ TCCN chính qui văn bằng Quốc gia.

trung cap yNghề Y từ lâu đã luôn được nhiều người kính trọng và tôn vinh. Hình ảnh những y bác sỹ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để trị bệnh cứu người, luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ.Tuy nhiên, để học Y khoa, Bác sĩ ở Việt nam phải học 6 năm, Y sĩ phải học 2 năm, trong khi sinh viên các ngành khác chỉ học 4 năm. Nếu tính cả thời gian thực hành học lâm sàng, trực gác ở bệnh viện thì thời gian học của một sinh viên Y khoa gần gấp đôi sinh viên các trường khác. Sinh viên Y khoa ngay từ khi đi học đã phải tiếp xúc với môi trường độc hại của ngành Y như nguồn lây bệnh, hóa chất, bệnh phẩm…. Bên cạnh đó, sinh viên Y khoa còn phải thường xuyên tiếp xúc với người bệnh, căng thẳng, đau đớn, mất mát, …Mặc dù vậy, nhiều bạn trẻ vẫn chấp nhận sự hi sinh lớn lao đó để theo đuổi nghề nghiệp mà họ yêu thích.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 26 Tháng 12 2013 05:08
Đọc thêm...
 
04
Tháng 6 2013
Trường trung cấp y tuyển sinh nhập học Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa nhiều đợt năm 2013 Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Năm 2013, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh, xét tuyển và tổ chức nhập học thành nhiều đợt trong năm.
Là trường Y tế chuyên đào tạo ngành Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ hệ TCCN. Kế hoạch tuyển sinh năm 2013 của nhà trường

cụ thể như sau:

truong-trung-cap-y-tuyen-sinh-nhap-hoc-y-sy-da-khoa-dieu-duong-da-khoa-nhieu-dot-nam-2013

1. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe).

2. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương cấp 3).

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 11 2013 09:01
Đọc thêm...
 
19
Tháng 6 2012
Tuyển sinh trung cấp y tại Hà Nội năm 2012 Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Tuyển sinh trung cấp y năm 2012


- Y sỹ đa khoa : mã ngành 01
- Điều dưỡng đa khoa : mã ngành 02
- Mã Trường: 2701

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 26 Tháng 12 2013 05:09
Đọc thêm...