Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016
Bầu chọn bài viết.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hiện nay, đang là con đường rộng mở tìm kiếm việc làm với mức thu nhập ổn định. Nhưng có điều mà nhiều bạn còn băn khoăn không biết thời gian đào tạo là bao lâu? Nên theo học trường nào?

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

Cơ hội việc làm học Văn bằng 2 Ngành Dược

Nhu cầu nhân lực trong Ngành Dược là rất lớn vì thế cơ hội việc làm của những người học Văn bằng 2 Ngành Dược rất cao ở các Bệnh viện, Phòng khám, Công ty dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực Dược sĩ lớn.

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với những người đã lập gia đình muốn chuyển đổi công việc nhưng vẫn muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái thì chọn Nghề Dược sẽ phù hợp hơn ngành nghề khác vì công việc Nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định.

Hãy nhìn vào thực tế, theo các số liệu thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội: cả nước có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng những người học Ngành Dược hành Nghề Dược đều có thu nhập ổn định ở mức trung lưu trong xã hội.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2016 ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định phương châm lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao kiến thức về dược lý cho học sinh.Trong quá trình giảng dạy. Ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Học Viện Quân Y…

Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành với một hệ thống phòng học thực hành Dược khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ ngành dược sĩ như: Phòng thực hành Hóa dược, Dược lý, Thực vật dược liệu, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Quầy thực hành bán thuốc GPP…

Thực tập nhà thuốc bệnh viện
Thực tập nhà thuốc bệnh viện

Đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc

Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Khoa Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp

– Học 12 tháng: Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kế toán, Xây dựng, Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.

– Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ tại:

Địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà Trường liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*