Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược chính quy năm 2015

Trung cấp Dược học Hà Nội xét học bạ năm 2016
Trung cấp Dược học Hà Nội xét học bạ năm 2016
Bầu chọn bài viết.

Trung cấp Dược sĩ tại Hà Nội hệ chính quy đào tạo Tuyển sinh Trung cấp Dược xét tuyển hồ sơ dành cho người học hết THCS lớp 9 trở lên.

Trung cấp Dược học Hà Nội xét học bạ năm 2016
Trung cấp Dược học Hà Nội xét học bạ năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vựu đào tạo Dược sĩ hệ Trung cấp chính quy. Với phương châm đào tạo Dược sĩ chất lượng phải là ưu tiên số 1. Đào tạo gắn liền với thực hành, thực tiễn tại các cơ sở Y tế như: Bệnh viện, Trung tâm Y tế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trường Trung Cấp Y Khoa Paster là địa chỉ tin cậy mà nhiều bạn trẻ theo học hiện nay.

I. Thời gian Chương trình đào tạo:

1. Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: người học đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp3.

2. Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: đã học xong lớp 12 hoặc trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH). Trong đó chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổsung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

3. Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp3).

4. Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: người học đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ, ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học…).

5. Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: người học đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành khối: Kế toán, Kinh tế, quản trị kinh doanh…)

Sinh viên Y Khoa Pasteur học thực hành hóa Dược
Sinh viên Y Khoa Pasteur học thực hành hóa Dược

II. Hồ sơ thủ tục đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội:

– 01 Bộ HS đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐTcó bán tại các hiệu sách.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch ghi rõ đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc.

– 02 Bản sao công chứng Học bạ và Bằng cấp 3, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2015.

– 02 Bản sao công chứng Bằng và Học bạ cấp 2 với đối tượng người học chưa tốt nghiệp cấp 3.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 04 Ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điệnthoại liên lạc cho vào 1 phong bì dán sẵn tem.

– Kèm các giấy tờ khác nếu người học thuộc dạng chính sách được ưu tiên.

III. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên Trường trung cấp y khoa Pasteur đã ký hợp đồng đào tạo theo địa chỉ sử dụng với các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực Y tế nhằm tạo “đầu ra” cho học viên sau khi đào tạo để các em có việc làm ổn định đảm bảo cuộc sống và có cơ hội học tiếp lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.

IV. Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược chính quy tại:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội(gần cầu vượt ngã tư sở). Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tại Thái Nguyên: Tổ 8 – P.Tân Thịnh – TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556.333.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*