Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược 2016 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược 2016 học Thứ 7 Chủ nhật
Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược 2016 học Thứ 7 Chủ nhật
Bầu chọn bài viết.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học Thứ 7 Chủ nhật.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược 2016 học Thứ 7 Chủ nhật
Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược 2016 học Thứ 7 Chủ nhật

Trường Trung cấp y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học Louis Pasteur có nhiệm vụ đào tạo nhân lực Dược sĩ Trung cấp chất lượng cao theo chuẩn Bộ Y tế. Học viên không chỉ giỏi về kiến thức Dược học mà còn được rèn rũa đạo đức nghề nghiệp.

Về kiến thức Nghề Dược

Nắm được các kiến thức cơ bản về Y học cơ sở, có chuyên môn sâu về thuốc Tân Dược cũng như Đông Dược để hướng dẫn Nhân dân sử dụng đúng thuốc, an toàn – hợp lý – hiệu quả – kinh tế.Biết cách vận dụng kết hợp hiệu quả giữa Đông Y và Tây Y trong điều trị và chăm sóc sóc sức khỏe cộng đồng.Nắm vững các quy định của pháp luật về hành nghề Y Dược tư nhân và các chính sách liên quan đến ngành Dược.

Về kỹ năng Nghề Dược

Có kỹ năng giao tiếp và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.Có khả năng tham gia vào công tác bảo quản, cung ứng, cấp phát thuốc và các thiết bị Y tế theo đúng quy định của ngành Y tế.Có khả năng lập kế hoạch, xác định được nhu cầu sử dụng thuốc của người bệnh tại nơi làm việc.Có kỹ năng tin học sử dụng các phần mềm cần thiết phục vụ công tác chuyên môn. Có kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành Y Dược.

Về thái độ Nghề Dược

Có đạo đức nghề nghiệp tốt, có tinh thần trách nhiệm đối với công việcYêu ngành yêu nghề, hết lòng tận tụy vì sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.Tôn trọng người bệnh và đồng nghiệp.Giữ gìn và phát huy truyền thống Y Đức, hình ảnh tốt đẹp của Thày thuốc.Khiêm tốn, tích cực học tập tràu dồi kiến thức chuyên môn.

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Sinh viên Trung cấp Y Khoa Pasteur thực hành hóa nghiệm
Sinh viên Trung cấp Y Khoa Pasteur thực hành hóa nghiệm

Chương trình đào tạo Trung Cấp Dược sĩ chính quy:

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của BGD&ĐT ban hành quy định về thời gian đào tạo Trung Cấp Dược Sĩ là từ 1 đến 3 năm tùy vào đối tượng người học như sau:

– Chương trình đào tạo là 3 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9: Chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng và người học được học bổ sung văn hóa chương trình THPT cấp 3.

– Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng với đối tượng người học đã học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Trong đó thời gian học bổ sung 03 tháng văn hóa để người học hoàn thiện chương trình THPT.

– Chương trình đào tạo là 2 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

– Chương trình đào tạo là 10 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe như: Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa .v.v…

– Chương trình đào tạo là 12 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên và không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kỹ thuật lập trình, tin học, quản trị doanh nghiệp, ngoại ngữ, kế toán ..v.v…

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm:

– 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

– 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

– 01 bản Giấy khai sinh.

– 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký dự tuyển Trung cấp Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tuyển sinh Trung cấp Dược học buổi tối
Tuyển sinh Trung cấp Dược học buổi tối

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược 2016 trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*