Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mở rộng phạm vi tuyển sinh, mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích mà mong muốn học tập Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội

Để thí sinh dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như cập nhật thông tin chính xác nhất, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp những nội dung quan trọng trong bài viết dưới đây.

Thông tin điều kiện tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh 2021

Theo thông báo của Nhà trường, tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, chỉ cần các em đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh dưới đây sẽ đều có cơ hội học tập ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh là nữ giới.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt theo quy định.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông qua các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh

Không chỉ áp dụng địa chỉ đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội còn thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh đối tất cả thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học từ nay đến ngày 25/8.

Tất cả các hình thức nhập học trực tiếp hay online đúng quy định đều có thể nhận được ưu đãi này từ phía Nhà trường.

Vì vậy thí sinh cần đăng ký Cao đẳng Hộ sinh ngay hôm nay theo một trong những hình thức sau để được hướng dẫn nhập học sớm nhất:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên website của trường TẠI ĐÂY.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội miễn 100% học phí

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị gồm những gì?

Với những thí sinh đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào Cao đẳng Hộ sinh theo quy chế của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể tiến hành gửi hồ sơ ngay tư bây giờ về Trường.

Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ bao gồm: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Học bạ; Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe; 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay, đồng thời nhằm đảm bảo sức khỏe thí sinh, cán bộ giảng viên của Nhà trường cũng như tiến độ học tập, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện song song phương án nhập học trực tiếp và hình thức nhập học online.

Đối với phương thức nhập học online, thí sinh có thể truy cập trực tiếp link sau để được hướng dẫn chi tiết: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/huong-dan-nhap-hoc-truc-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2021.html

Với ưu thế nhanh gọn, không tốn kém nhiều thời gian, công sức,… đây cũng là phương án được Nhà trường đẩy mạnh trong thời gian này cũng như được nhiều thí sinh hưởng ứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh có thể liên hệ một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*