Tương lai công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Tương lai công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?
5 (100%) 1 vote

Thiếu hụt nguồn nhân lực là điều mà ngành xét nghiệm đang mắc phải đồng thời nó cũng mở ra cơ hội việc làm cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Tương lai công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Tương lai công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng được tăng theo, điều này tạo áp lực rất lớn cho ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng về cả số lượng lẫn chất lượng nguồn nhân lực hiện nay.

Nằm trong nền Y học hiện đại phát triển khiến cho ngành Xét nghiệm luôn được đổi mới cải cách và phát triển không ngừng, tuy đây mới chỉ là ngành mới phát triển nhưng nó đã khẳng định được vai trò và vị thế không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay. Bác sĩ dù có giỏi đến đâu thì vẫn cần những két quả Cận lâm sàng chính xác thì mới có thể chuẩn đoán điều trị bệnh tình cho bệnh nhân một cách triệt để nhất.

Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đã tổng hợp và thống kê thì tới năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và xét nghiệm nói riêng cần phải tăng gấp đôi thì mới đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính bởi vậy mà ngành Xét nghiệm đang mở ra vô vàn cơ hội cho những sinh viên theo học ngành ngày với việc học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều là những chương trình học tiềm năng lớn trong những năm tới.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nhưng hầu hết đều là các trường đa ngành, duy chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo chuyên sâu chuyên ngành Y Dược tại Hà Nội với chương trình đào tạo mới mẻ tiếp cận học viên dễ dàng, đã được thẩm định từ bộ y tế, có thể nói đây là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói riêng và ngành Xét nghiệm nói chung.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn không cần phải lo lắng về cơ sở vật chất thực hành bởi nhà trường đầu tư trang thiết bị cũng như cở sở vật chất đầy đủ phục vụ bạn thực hành trong suốt thời gian học tập tại trường. Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên xét nghiệm vững chuyên môn giỏi tay nghề mà bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp song song với thực hành cùng định hướng nghề nghiệp cho sinh viên giúp sinh viên sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được định hướng nghề nghiệp và công việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay chương trình đào tạo Văn bằng 2 nhà trường còn đào tạo cả chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược…giúp các học viên có thể liên thông trau dồi kiến cũng như nâng cao bằng cấp hiện tại.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với hình thức xét tuyển đơn giản nhanh chóng không làm mất thời gian của thí sinh, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu các điều kiện như bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.

Ngoài ra lý lịch sạch sẽ, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng là điều kiện cần phải có để có thể đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*