Trường Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Trường Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017
5 (100%) 1 vote

Là 1 hệ thống nằm các trường Trung cấp đào tạo Y khoa, trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ trung cấp vật lý trị liệu năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THCS.

Đào tạo kỹ thuật viêntại Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Trường Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Ngành Trung cấp vật lý trị liệu ra trường làm gì ?

Là một trong những ngành nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo  y khoa, trong đó kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng tuy ra đời sau này và được kế thừa từ khoa học y học của Phương Tây.

Hiện nay ở các nước Phương Tây những người học kỹ thuật Vật lý trị liệu khi ra trường được săn đón mời gọi đa phần là về các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân vì với mức lương thu nhập khủng tương đương khoảng 2 tỷ Việt Nam đồng 1 năm. Hơn nữa sự phát triển khoa học nhất là khoa học kỹ thuật đã đưa ra nhiều các thiết bị máy móc y tế đặc thù cho ngành này giúp ngành này đang phát triển đến mức cực thịnh.

Theo Bác sĩ Geoger Lalana, Giám đốc Trung tâm một  hệ thống phòng khám Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Anh cho biết. Tại quốc gia này ngành này đang phát triển nhờ vào sự già hóa của dân số, đời sống dân chúng ngày càng có nhu cầu chăm sóc cao. Không nhưng phục hồi chức năng cho những người bị bệnh hoặc có tiền sử bị bệnh mà ngành còn mở rộng ra chăm sóc dịch vụ tập luyện cho nhiều đối tượng có nhu cầu”

Ngành Vật lý trị liệu ở Việt Nam cũng đang trong thời kỳ phát triển, hiện nay đang dần tách ra khỏi hệ thống Bệnh viện. Nhiều người có xu hướng học ra để kinh doanh và đáp ứng nhu cầu ngày một cao của dân chúng. Công việc chính của những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được ví như là ông vua động tác chữa bệnh. Vì thế mà ngành này đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Chuyển đổi Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu từ ngành khác

Trường Trung cấp vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu năm 2017, với yêu cầu tối thiểu là thí sinh ứng tuyển phải tốt nghiệp THCS theo chương trình chất lượng cao.

Theo đó có nhiều hệ hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu  và thời gian học:

Đối với thời gian học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Chính quy và có thể tham gia vào thị trường lao động, hệ thống y tế và các cơ sở khám bệnh sau khi tốt nghiệp.

Đối với thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Đối với thời gian học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Đối với thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

Đối với thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Y dược

Hồ sơ xét tuyển vào ngành vật lý trị liệu năm 2017 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 Học bạ THCS (tốt nghiệp lớp 9) THPT (lớp 12)
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng (hệ văn bằng 2)
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2017.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp vật lý trị liệu, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

 Thí sinh có mong muốn đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nộp hồ sơ về địa chỉ:
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội:
Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*