Trung cấp Y tế Pasteur xét tuyển hệ trung cấp dược học năm 2017

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?
Trung cấp Y tế Pasteur xét tuyển hệ trung cấp dược học năm 2017
5 (100%) 1 vote

Là một trong những trường đã tạo được uy tín trong đào tạo với các chuyên ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Với nhiều thành tựu đạt được trong các năm qua được công nhận. Năm 2017 trường thông báo tuyển sinh hệ trung cấp dược chính quy.

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?

Trung cấp Y tế Pasteur xét tuyển hệ trung cấp dược học năm 2017

Trung cấp Y tế Pasteur đào tạo giỏi chuyên môn giàu y đức.

Với hệ thống đào tạo gồm 2 cơ sở chính tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế phục vụ học tập đồng bộ, nhiều năm qua trường Trung cấp Y khoa Pasteur được đánh giá là trường đào tạo đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về đào tạo đội ngũ và cán bộ Y tế. Cung cấp nguồn cán bộ y tế chất lượng cho các tỉnh thành cũng như các trung tâm y tế lớn của cả nước.

Cùng với sự thay đổi của giáo dục và đào tạo hàng ngày, nhất là trong lĩnh vực y khoa trường không ngững nâng cao năng lực cũng như chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tối thiểu điều kiện ở mức cao nhất. Cùng với đó nhiều năm qua trường đã đang tiến hành và xây dựng tham vọng với cơ sở thực hành khám chữa bệnh và nhà thuốc của trường để tạo điều kiện cho học viên vừa có thể thực hành vừa có thể thực nghiệp ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Ngoài kĩ năng và kiến thức thì trước thực trạng sự tha hóa của một số cán bộ y tế hiện nay trường đã không ngừng đẩy mạnh công tác giáo dục y đức không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động để cảm thông.  Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, nhất là nhắm vào Y đức. Nhiều các hoạt động thiện nguyện cũng như các hoạt động ý nghĩa được nhà trường triển khai dành cho học viên các chuyên ngành như dược sĩ, xét nghiệm, điều dưỡng đa khoa, hộ sinh…đi kèm giữa học và thực hành.

van-bang-2-trung-cap-y-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-2

Trung cấp Y tế Pasteur đào tạo giỏi chuyên môn giàu y đức.

Trung cấp Y tế Pasteur xét tuyển Trung cấp dược năm 2017

Là một trong những chuyên ngành mũi nhọn bao gồm dược sĩ, điều dưỡng đa khoa và xét nghiệm.Thì hiện tại Trung cấp dược học Hà Nội đang là ngành được nhiều thí sinh theo học nhất bởi cơ hội việc làm cao hơn những ngành khác bởi sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây đang tăng cao.

Năm 2017, nhà trường tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo cho chuyên ngành này với chương trình chất lượng cao để nâng cao chất lượng đào tạo. Do đó thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào hệ trung cấp dược học Hà Nội năm 2017 vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để theo học.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 bao gồm:

  •  1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH năm 2017
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh làm xong Hồ sơ có thể đến nộ trực tiếp hoặc cũng có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trung cấp Y tế Pasteur xét tuyển Trung cấp dược năm 2017

Sau khi nhận được Hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và sẽ liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ mà thí sinh cung cấp để thông báo kết quả cũng như gửi giấy báo trúng tuyển đến thí sinh để thí sinh biết và nhập học. Thời gian xét tuyển trong vòng khoảng 1 tuần từ khi nhận được hồ sơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể để theo học Trung cấp Y Hà Nôi phù hợp với mình, thí sinh liên hệ:

Phòng đào tạo tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*