Trung cấp Y ngành học Miễn giảm 100% học phí 2015

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur miễn giảm học phí năm 2015
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur miễn giảm học phí năm 2015
Trung cấp Y ngành học Miễn giảm 100% học phí 2015
5 (100%) 1 vote

Trung cấp ngành Y thực hiện chế độ chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2015 của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT cho học sinh THPT có nguyện vọng học Trung cấp Y với các chuyên ngành:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur miễn giảm học phí năm 2015
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur miễn giảm học phí năm 2015

Y sĩ đa khoa.

Y sĩ Y học cổ truyền.

Điều dưỡng đa khoa.

Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa).

Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Hộ sinh.

Theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược chuẩn theo BYT, Bộ GD-ĐT với phương châm cán bộ Y tế phải “Giỏi về Y thuật – Sâu về Y lý – Sáng về Y đức”

Học Trung cấp Y trường nào có chất lượng đào tạo tốt?

Khi đã quyết định học ngành Y nghĩa là bạn đã xác định được nghề nghiệp cho cả cuộc đời chính vì vậy mà người học cần xem xét đến các yếu tố khi chọn Trường, chọn ngành học cho phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân như:

Chương trình đào tạo có bám sát thực tiễn không?

Năng lực của Nhà Trường về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực nghiệm tại Trường học và Cơ sở Y tế, Bệnh viện nơi sinh viên thực tập?
Chế độ học bổng, miễn giảm học phí đối với sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, khu vực miền núi, hải đảo, vùng sâu, các xã đặc biệt khó khăn theo quy định của Chính phủ.

Trung cấp Y sĩ đa khoa ngành học được miễn giảm 100% học phí
Trung cấp Y sĩ đa khoa ngành học được miễn giảm 100% học phí

Đào tạo Trung cấp ngành Y chất lượng phải là ưu tiến số 1

Ngành Y là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người vì vậy Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đặc biệt đào tạo bài bản và luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo kỹ năng thực hành tay nghề để sinh viên tốt nghiệp giỏi Y thuật, giàu Y đức.

Vì sao nhiều bạn chọn học Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur?

Ưu điểm 1: Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành, thí nghiệm với phương châm là đào tạo gắn với thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế Bệnh viện, Trung tâm Y tế đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Ưu điểm 2: Giảng viên 100% là các Bác sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Dược…

Ưu điểm 3: Chương trình đào tạo song bằng : Dược sĩ – Y sĩ Y học cổ truyền; Y sĩ đa khoa – Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Y sĩ – Kỹ thuật hình ảnh Y học; Y sĩ – Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Y sĩ – Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Khi tốt nghiệp, ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 đã đăng theo ký học, người học còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng để tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Nếu yêu thích ngành Y Dược, muốn trở thành cán bộ làm trong ngành Y tế, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*