Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 năm 2015

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Bầu chọn bài viết.

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm đang là vấn đề được Xã Hội quan tâm. Giải pháp nào để sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được công việc ổn định cuộc sống? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời định hướng công việc ổn định sau khi ra trường.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau trước đây đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp nhưng nay có nguyện vọng học chuyển đổi sang nghề Y Dược để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình.

Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới những năm tới nhu cầu nhân lực Ngành Y tế Việt Nam sẽ tăng mạnh do cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn.

Theo thống kê của ngành y tế, tỉ lệ người làm việc trong ngành y tế thì năm 2013 là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Thống kê trên cho thấy số lượng cán bộ công tác lĩnh vực Y tế tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của nhân dân tăng cao trong khi nhân lực ngành y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Y tế đã tạo cơ chế chính sách thông thoáng đẩy mạnh hệ thống y tế tư nhân, tháo gỡ triệt để các rào cản hạn chế sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư nhân để giảm quá tải bệnh viện công lập giai đoạn 2013-2015.

Y Dược là ngành nghề được cho là dễ xin việc, do các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động.

Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng thất nghiệp trá hình tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn?

Dược sĩ nhà thuốc

Trường trung cấp y khoa Pasteur khuyên bạn nên đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ Trung cấp để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa gồm:

– 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

– 01 bản Giấy khai sinh.

– 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.

– 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

– Các giấy tờưu tiên khác .

Xem thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự tuyển Trung cấp Y Dược

Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*