Trung cấp Dược tuyển sinh Dược sĩ năm 2015

Trung cấp Dược tuyển sinh Dược sĩ năm 2015
Trung cấp Dược tuyển sinh Dược sĩ năm 2015
Bầu chọn bài viết.

Ngành Dược là một ngành đặc thù chính vì vậy việc đào tạo Dược sĩ cần phải đào tạo đặc biệt bài bản. Đào tạo Trung cấp Dược sĩ cần phải gắn liền với thực hành, thực tiễn tại các cơ sở y tế, trung tâm y tế, bệnh viện đạt chuẩn BYT trong và ngoài công lập.

Trung cấp Dược tuyển sinh Dược sĩ năm 2015
Trung cấp Dược tuyển sinh Dược sĩ năm 2015

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur hiện đang là một trong những Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược Sĩ. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tốt đảm bảo đào tạo thực hành, thực nghiệm Hóa dược, Dược lý, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Dược liệu, Quầy thực hành bán thuốc GPP theo chuẩn của Bộ Y tế kèm theo đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ uy tín mà nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy năm 2015. Hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9 trở lên.

Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy

Nhóm ngành: Sức khỏe

Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ Trung cấp
Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ Trung cấp

1. Chương trình đào tạo Trung Cấp Dược sĩ chính quy.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của BGD&ĐT ban hành quy định về thời gian đào tạo Trung Cấp Dược Sĩ là từ 1 đến 3 năm tùy vào đối tượng người học như sau:

– Chương trình đào tạo là 3 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9: Chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng và người học được học bổ sung văn hóa chương trình THPT cấp 3.

– Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng với đối tượng người học đã học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Trong đó thời gian học bổ sung 03 tháng văn hóa để người học hoàn thiện chương trình THPT.

– Chương trình đào tạo là 2 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

– Chương trình đào tạo là 10 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe như: Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa .v.v…

– Chương trình đào tạo là 12 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên và không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kỹ thuật lập trình, tin học, quản trị doanh nghiệp, ngoại ngữ, kế toán ..v.v…

2. Thế mạnh khi học Dược sĩ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Nhà trường chú trọng đầu đảm công tác đào tạo thực hành như: Bào chế thuốc, Hóa Dược, Kiểm nghiệm thuốc… Thực hiện với phương châm đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế Bệnh viện, Trung tâm Y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ giảng viên của Trường 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ có kinh nghiệm giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y…

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược
Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

– Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược song bằng tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp: Học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy theo đúng nguyện vọng 1 đã đăng theo ký học thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng và cũng có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình.

3. Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Dược chính quy năm 2016 gồm:

– 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

– 01 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp(hoặc CĐ, ĐH) có công chứng.

– 01 Bản Giấy khai sinh.

– 02 Bản sao bằng + Học bạ cấp 3 (hoặc cấp 2) có công chứng.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.

– 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

– 01 Ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có(thuộc dạng chính sách được ưu tiên).

4. Địa chỉ đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, TP.Hà Nội (gần cầu vượt ngã tư sở). Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8, P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556.333.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*