Trung cấp Dược Hà Nội miễn thi đầu vào trong năm 2017

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Y dược
Trung cấp Dược Hà Nội miễn thi đầu vào trong năm 2017
5 (100%) 2 votes

Trong năm 2017, Trung cấp Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh các lớp đào tạo ngành Dược, miễn thi đầu vào đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017, đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược đi đầu về chất lượng, cơ sở vật chất đã được Bộ Y tế đánh giá cao. Không chỉ có vậy, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đã từng làm việc tại các bệnh viện, trường Đại học uy tín trên cả nước. Hàng năm, có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ về trường để học Trung cấp Dược, chính vì thế nhà trường tuyển sinh theo hình thức sau:

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, nhà trường miễn thi đầu vào, tuyển sinh những ứng viên đã tốt nghiệp THCS trở lên (học hết lớp 9), với hình thức xét tuyển học bạ. Sau khi kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể ngay lập tức đi làm hoặc tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định mà Bộ đã đưa ra.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

+ Học 10 tháng với đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

+ Học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật… Học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược

+ Học 2 năm áp dụng cho học sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3 THPT.

+ Học 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng thi trượt tốt nghiệp cấp 3 THPT. (đối tượng này phải học bổ sung văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp).

+ Học 3 năm: áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 2 THCS lớp 9. (đối tượng này phải học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12 song song với việc học Trung cấp chuyên ngành Dược sĩ.

Tuyển sinh Trung cấp Dược miễn thi đầu vào

Tuyển sinh Trung cấp Dược miễn thi đầu vào

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bao gồm:

  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh và các thí sinh học tập. Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*