TP Hà Nội địa chỉ nào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược có mức học phí thấp?

TP Hà Nội địa chỉ nào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược có mức học phí thấp?
5 (100%) 1 vote

Đặc trưng mức học phí của ngành Y Dược thường rất cao, chính vì vậy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nên tìm địa chỉ đào tạo có học phí phù hợp với bản thân.

TP Hà Nội địa chỉ nào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược có mức học phí thấp nhất

TP Hà Nội địa chỉ nào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược có mức học phí thấp nhất

Học Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem lại những lợi ích gì?

Theo tin tức tuyển sinh: Hiện tại nhu cầu học Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng được nhiều đối tượng quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Quận Thanh Xuân vì trường đã khẳng định thương hiệu đào tạo nhân lực ngành Y Dược với các ưu điểm vượt trội sau:

  • Thiết kế chương trình học đảm bảo sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)
  • Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ còn 3 năm, còn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rất linh hoạt cho các đối tượng vừa tốt nghiệp Đại học hoặc đã tốt nghiệp ngành cao đẳng, đại học ngành khác có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.
  • Sinh viên được trang bị, rèn luyện kỹ năng thực hành tay nghề bằng các buổi thực hành,thí nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • Giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo ra những thế hệ sinh viên đủ tài, đủ đức.
  • Quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học phí ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận Thanh Xuân thấp nhất

So với nhiều Trường Cao đẳng Y Dược khác, có thể nói mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay mức học phí hệ Liên thông, chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Quận Thanh Xuân đưa ra khá là thấp và ổn định, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay khá giả đều có thể theo học được. Đặc biệt là mức học phí được giữ nguyên trong suốt quá trình học của sinh viên chứ không tăng theo từng năm như các trường. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 750.000đ/ tháng cho mỗi ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 trường Cao đẳng Y Dược là 800.000/1 tháng.

Nhiều thí sinh bày tỏ lo lắng học phí thấp thì liệu chất lượng đào tạo cũng như các điều kiện phục vụ học tập có được đảm bảo hay không? Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định: Nhà trường là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo của mình trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin về chất lượng. Điều này được chứng minh qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường hằng năm không ngừng tăng lên. Không những thế, 98% sinh viên học tập tại trường tốt nghiệp đều có thể dễ dàng xin việc và tại nơi làm việc đều được đánh giá cao về khả năng cũng như trình độ chuyên môn giỏi.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Học phí thấp chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí thấp chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí thấp kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Y Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ để mức học phí ở mức thấp mà nhà trường còn có nhiều chinh sách giúp đỡ sinh viên khi theo học ở đây. Như thường lệ, dù là sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học sẽ có suất bổng khuyến khích cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập của các đơn vị liên kết với nhà trường như Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Đặc biệt, hiện nay nhà trường đang có chính sách miễn giảm 100% học phí. Cho nên sau khi sinh viên hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*