Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được phép học Liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được phép học Liên thông Cao đẳng Dược không?
5 (100%) 1 vote

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược, để đáp ứng nhu cầu Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo cụ thể dưới đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo quy định về tuyển sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược  cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

Như vậy, trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm thì hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông. Thay vào đó, để đạt được mục đích là sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thì bạn có thể đăng ký học Liên Cao đẳng Dược năm 2018 ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Theo từng đối tượng thí sinh mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu sẽ khác nhau. Thời gian là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng ngành và không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu chưa có thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chuyển đổi).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…nhằm phục vụ cho mọi thí sinh trên phạm vi cả nước theo học.

"Đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế"

“Đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế”

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập hệ Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*