Tìm hiểu về hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược

Tìm hiểu về hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh có thể đạt được tấm bằng cao đẳng Dược chính quy có đủ những yếu tố như kinh nghiệm và kiến thức để kinh doanh nghề Dược

Tìm hiểu về hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược

Tìm hiểu về hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược

Hình thức liên thông Cao đẳng Dược là gì và vì sao phải học Liên thông?

Những năm trước Liên thông là hình thức đào tạo cho phép người học dùng kết quả của hệ đào tạo hệ Trung cấp lên trình độ cao hơn trong cùng lĩnh vực đào tạo, cụ thể hơn là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội thì chỉ có thể Liên thông nên Cao đẳng Dược. Với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tiết kiệm thì đây là con đường nhanh, ngắn nhất để các bạn có được bằng Cao đẳng chính quy. Tuy nhiên hiện nay quy chế học liên thông đã có nhiều thay đổi, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông chéo ngành nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2021 ngành Y tế sẽ chuẩn hóa trình độ nhân lực từ bậc Cao đẳng trở lên đồng thời sẽ ngừng tuyển sinh nhân sự có trình độ Trung cấp vào các bệnh viện, cơ sở y tế. Như vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách hiện nay đối với những thí sinh có nguyện vọng làm việc tại những cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên vị bác sĩ Louis Pasteur, vị cha đẻ nền Y học hiện đại. Với hơn 10 năm hình thành phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng tốt nhất về Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn thẩm định Bộ Y tế công nhận.

Đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  1. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng,…)
  2. Đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược nhưng có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  3. Thí sinh không nằm trong diện thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp Dược nên Cao đẳng Dược kéo dài trong 15 tháng.
  • Chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp Y Dược liên thông từ trung cấp y Dược nên Cao đẳng Dược kéo dài trong 18 tháng (yêu cầu học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian đào tạo là 3 tháng)

Trong chương trình học, học viên được giảm tải môn học chung đã học ở Trung cấp và tăng thời gian đào tạo học thực hành, chuyên ngành. Khung chương trình đào tạo của lớp học Liên thông Cao đẳng Dược được sắp xếp ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vừa làm vừa học thứ 7&CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vừa làm vừa học thứ 7&CN

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các giấy tờ cần thiết khi thí sinh đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo theo mẫu quy định.
  • Bản sao công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp.
  • Đối với thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Y Dược.
  • 04 ảnh 4*6, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 02 phong bì dán tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có nguyện vọng nâng cao và bổ xung tay nghề có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*