Tìm hiểu địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất năm 2018

Tìm hiểu địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

Có thể nói nguồn nhân lực Y Dược chất lượng hiện nay phần lớn tốt nghiệp từ các trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Vậy đó là ngôi trường nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực Y Dược

Chất lượng Dược sĩ hay Điều dưỡng viên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh cố gắng của bản thân trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn thì môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình phát triển của người học. Đặc biệt khám phá về địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi điều gì ở đây đã tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho ngành Y Dược như hiện nay.

Không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất chất lượng thu hút lượng lớn thí sinh theo học mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội linh hoạt cũng là một trong những lý do không thể bỏ qua tại ngôi trường này. Bạn có thể học giờ hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tìm hiểu về ngôi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay

Với mong muốn cung cấp cho ngành Y tế nguồn nhân lực Y Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 với các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đăng Điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm trong gần 10 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường trọng điểm quốc gia hệ Cao đẳng:

  • Mô hình Viện – Trường là ưu điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Dược tại Yên Bái nào có thể làm được khi mạng lưới liên kết giữa Trường học và các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…được thắt chặt không chỉ giúp sinh viên có nhiêu cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế mà còn là cơ hội để bạn chứng minh với các nhà tuyển dụng bạn có khả năng trong quá trình thực tập.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trong ngành Dược được đầu tư, nâng cấp hiện đại theo kịp tiến trình phát triển của ngành Y tế, mang đến sinh viên những buổi học chất lượng.
  • Hội ngộ nhân tài trên cả nước với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm, chuyên môn uyên bác, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến những bài học thú vị, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên,…mà còn là nguồn cảm hứng bất tận giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính hứng thú trong quá trình học tập.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành cán bộ y tế giỏi trong tương lai. Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mà nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược từ Trung cấp Y Dược Hà Nội cho những thí sinh có nhu cầu học liên thông để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Mẫu hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (theo mẫu mới nhất của trường)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
  • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*