Thông tin về phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin về phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Thông tin về phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Dược em có thể học Liên thông Cao đẳng Dược không? và Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chi phí theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Chi phí theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Vấn đề về học phí luôn là chủ đề được hầu hết tất cả các thí sinh quan tâm đến trước khi định hướng theo học một ngành nào đó, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Có thể nói lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là cách tốt nhất giúp cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng hơn cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt hơn, ổn định hơn. Tuy nhiên, có một vấn để khiến cho nhiều thí sinh băn khoăn, đó chính là học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, với đặc thù là ngành học cần phải thường xuyên sử dụng nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình học tập một cách tốt và chất lượng nhất nên chi phí đào tạo của ngành Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng có cao hơn các ngành khác, đây chính là rào cản khiến cho các thí sinh dù muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ của mình nhưng đành gác lại vì không có đủ điều kiện kinh tế để theo học.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng giảng dạy cho các em. Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được thu ở mức 800.000 đồng/tháng.

Đây là mức học phí đã được ban lãnh đạo Nhà Trường cân nhắc một cách tối ưu nhất cho các em, với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. 

Bên cạnh chi phí học tập đã được Nhà Trường cân đối, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Chính vì thế đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và phù hợp với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu ở hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, tuy nhiên riêng với các thí sinh nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với những môn thi cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt.

Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe như ( Trung Cấp Dược, Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…) thì mới có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Những thí sinh không tốt nghiệp Trung Cấp Dược, nếu muốn học liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành liên thông (thời gian học cấp chứng chỉ là 3 tháng)

Chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018 cũng được nhà trường nới rộng nên cơ hội trúng tuyển đến với thí sinh là rất lớn. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các em nhà trường còn bố trí lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Điều kiện thi tuyển, chi phí đào tạo cùng thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để tạo mặt đồng bộ về chất lượng cùng hình thức đào tạo.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội như sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp) Chi tiết xem tại Website: http://caodangduochoc.edu.vn/
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*