Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào đơn giản phù hợp với đa đạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh của các bà mẹ ngày càng gia tăng, các chuyên gia dự báo chuyên ngành ngành Nữ Hộ sinh sẽ là một trong những xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên thế giới trong những năm tới.

Tại Việt Nam ngành Hộ sinh là một ngành học trọng điểm trong đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với số lượng dân số ngày càng gia tăng, kinh tế ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ và trẻ sơ sinh càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy vậy, thực tế cho thấy đội ngũ nhân lực Nữ HỘ sinh tại Việt Nam vẫn còn thiếu thốn cả về số lượng lẫn chất lượng và chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Sinh viên học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế, bệnh viên, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay phòng khàm…

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp cho ngành Y tế Việt Nam, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 theo hình thức xét tuyển thằng miễn thi đối với những thí sinh đỗ tốt Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Kế toán, Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Dược….điều này tạo cơ hội học tập tốt cho đa dạng đối tượng thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được thiết kế theo chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên ngành Hộ sinh được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và có việc làm trong lĩnh vực Y tế.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của của các bà mẹ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hay trung tâm y tế… trong và ngoài nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện các cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Cao đẳng Y dược.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh  vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*