Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện tuyển sinh mở rộng, tạo cơ hội học tập tốt cho sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược chính sự lựa chọn thông minh giúp các bạn trẻ tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân. Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản tạo điều kiện học tập tốt cho đông đảo thí sinh. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2020 dành cho những đối tượng đã có bằng Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh đăng ký học phải là người có quốc tịch Việt Nam và không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2020 của nhà trường theo hình thức thi tuyển đầu vào với 3 môn Giải Phẩu sinh lý, Toán và môn chuyên ngành Dược.

Theo khung chương trình được Bộ Lao Động TB&XH quy định, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là 15 – 18 tháng áp dụng cho tất cả các thí sinh theo học. Bên cạnh đó, lịch học Liên thông Cao đẳng Dược rất linh động, người học có thể lựa chọn theo học các lớp Thứ 7 & Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của mình. Lịch học linh động của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho người học có thể vừa học vừa làm để có thu nhập trang trải cuộc sống của mình trước khi trở thành Dược sĩ với mức thu nhập tốt hơn.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 vào giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần. Các lớp sẽ được mở ngay sau khi có đủ số lượng người học, bởi vậy nếu bạn mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hãy nhanh tay tới trường nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ tiếp nhận hồ sơ của nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường thí sinh sẽ có những lợi thế như được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp với chương trình bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các Bệnh viện – Trường ĐH Y Dược danh tiếng. Cơ sở vật chất hiện đại của trường giúp sinh viên ngành Dược thoải mái học và thực hành trên những trang máy móc tiên tiến nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020. Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*