Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020
5 (100%) 1 vote

Ban tư vấn tuyển sinh sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đầu vào đơn giản.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Dược học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói chung và đời sống xã hội nói riêng, ngành Dược học ra đời như một định mệnh và để lại những tình cảm trong thế giới của người bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiện ngành Dược đã thu hút lượng lớn thí sinh lựa chọn ngành nghề trong tương lai và quyết định tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THTP Quốc Gia, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thí sinh sẽ nhận được thông báo nhập học từ phía Nhà trường sau khi đã thông qua những điều kiện mà Nhà trường đặt ra. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm ngang với thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Đây sẽ là khoảng thời gian giúp các sinh viên Cao đẳng Dược trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức chuyên sâu nhất của ngành cũng như các kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm, kỹ năng trong ứng phó những tình huống phát sinh,… để có thể hoàn thành tốt công việc của một người Dược sĩ do cấp trên đề ra. Đồng thời nhờ những kiến thức được đào tạo bài bản từ môi trường học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sự nhiệt tình trong truyền đạt kiến thức của các giảng viên chính là chìa khóa giúp bạn không chỉ thành công trong công việc mà còn kiến thức xã hội.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược học đúng chuẩn Bộ Y tế, có thể đi làm ngay hay thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*