Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trong năm 2020 để các thí sinh có thể chủ động nắm bắt cơ hội học tập tốt tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điều dưỡng là một trong những ngành học hot của trường nên các thông tin về tuyển sinh, điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đều là những thông tin luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và mong muốn được giải đáp. Không để các thí sinh phải chờ đợi lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố thông tin đào tạo về hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy năm 2020 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Cũng giống như năm 2019, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực các ngành trong hệ thống Y tế nước nhà để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ở các bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe. Do vậy, năm 2020 với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường đã mở rộng cơ sở đào tạo tại nhiều vùng miền trên cả nước như Hà Nội, Yên Bái hay TPHCM… Theo thống kê tuy chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2020 nhưng số lượng các thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đã vượt qua cả chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà Nhà trường làm khó điều kiện cho các thí sinh đăng ký sau hay tăng học phí mà vẫn giữ nguyên điều kiện xét tuyển, đảm bảo sự công tư công bằng nhất. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 thì hoàn toàn đủ điều kiện tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại nhà trường.

Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Đặc biệt hơn cơ hội học tập trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Hiện nay nhà trường bố trí và sắp xếp thời gian học đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được nhà trường đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, đồng thời các thí sinh còn được trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng hiện đại  dành riêng cho ngành Điều dưỡng sẽ giúp cho sinh viên thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành Y Dược nào trên cả nước cũng có thể đáp ứng được cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được đào tạo bài bản các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đi làm ngay các công việc tại các bệnh viên, cơ sở Y tế hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng trong năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*