Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Bầu chọn bài viết.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 giúp các bạn thí sinh nắm bắt cơ hội học tập tốt.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Theo báo cáo mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khảo sát về nhu cầu việc làm trong xã hội hiện nay thì ngành Điều dưỡng vẫn đang dẫn đầu top những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, thu nhập cao. Đây cũng chính là lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn và đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/BTVH nhưng không đủ điều kiện cũng như không muốn tham gia vào các kỳ thi Đại học bởi tính cạnh tranh lớn, áp lực gay gắt nhưng lại có mong muốn tìm được công việc ổn định, phù hợp trong tương lai thì có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Cụ thể trong năm 2018, nhằm chuẩn hóa Điều dưỡng trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc… trên cả nước, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 hệ chính quy với điều kiện:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.

Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Điều dưỡng và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020. Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể theo đuổi đam mê trở thành một Điều dưỡng viên, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như chuyên ngành đã được đào tạo hoặc cũng có thể học liên thông lên đại học. Nếu yêu thích nghề Điều dưỡng và muốn có một nền tảng kiến thức tốt cùng bằng cấp cao thì bạn cũng có thể theo học liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy được Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo trong thời gian học 3 năm. Thời gian học trên được quy định dựa trên thông tư 03/2017/TT-BLĐTB&XH về Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng quy định.

Chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ, ở những kỳ đầu sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học các môn đại cương và kỳ tiếp theo sẽ học môn chuyên ngành kết hợp thực hành tại các đơn vị y tế. Khi học tập tại trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trực tiếp các giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, giúp nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của mỗi người Điều dưỡng viên. Đồng thời, các đơn vị, trung tâm truyền thông, nhà tuyển dụng sẽ hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định phù hợp với năng lực của mỗi người.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ chính là một yếu tố không kém phần quan trong khi tham gia mùa tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng ĐIều dưỡng Hà Nội năm 2020 của Bộ LĐTB&XH thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 thí sinh có thẻ gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*