Thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
5 (100%) 2 votes

Đối với những thí sinh trượt nguyện vọng 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực thu hút được khá nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây, lý do là bởi cuộc sống của người dân ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng đang dần cao hơn. Một số doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước đang tìm cách đầu tư và phát triển, mở rộng quy mô chính vì vậy lượng nhân lực làm việc trong ngành Dược đang ngày một thiếu hụt. Nhằm giúp các thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Dược năm 2017.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Theo tin tuyển sinh Y Dược : Để có thể đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước; đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, cần phải hoàn thành kỳ thi, sau khi có kết quả mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ngoài ra, những thí sinh trượt nguyện vọng 1 Đại học, cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, được học tập theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những quy định về quy chế liên thông Đại học Dược.

Hồ sơ tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 cần phải có những giấy tờ sau:

01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định.

Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi đến.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 tại đây

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017 cho những thí sinh có mong muốn nguyện vọng học chuyên ngành này.

Có những cách nào nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược?

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 bằng hai cách như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ như trên rồi đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Những thi sinh ở xa có thể hoàn thành hồ sơ sau đó chuyển qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*