Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
5 (100%) 1 vote

Ban tư vấn tuyển sinh thông báo thời hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, giúp các bạn thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2020 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh, do vậy thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong năm để xét tuyển sớm nhất. Dựa và hồ sơ nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trực tiếp cho thí sinh. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên cả nước có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Không chỉ có hệ Cao đẳng Điều dưỡng mới có thời gian tuyển sinh được mở rộng mà bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng được nhà trường nới rộng thời gian tuyển sinh như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 15/12/2020.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ đề ra. Học viên theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập. Hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Điều dưỡng viên Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo một vài chuyên ngành mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y Dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với đa đạng hệ đào tạo như Liên thông hay Văn bằng 2. Đây là những ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong hệ thống ngành Y tế trong tương lai. Trong quá trình tham gia học ngành Y  ở tất cả các hệ đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng thí nghiệm có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại bệnh viện riêng của nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể nắm bắt được chắc được kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của một Điều dưỡng viên.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn có cơ hội được học tập trong ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo sự hướng dẫn sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.                 
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020  thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường tại Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*