Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu?

Vai trò của ngành hộ sinh
Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Em vừa mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đang có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh nhưng lại băn khoăn không biết thời gian học như nào?

Nguyễn Phương Lan (Nam Định)

Vai trò của ngành hộ sinh

Vai trò của ngành hộ sinh

Trả lời

Chào bạn Lan!

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Dược Hà Nội. Với thắc mắc “thời gian học chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vai trò của ngành hộ sinh

Hộ sinh là ngành có đặc thù nghề nghiệp là rất vất vả tuy nhiên cũng rất vinh quang. Những người là công tác Hộ sinh tùy thuộc vào vị trí công tác mà học được phân công làm những công việc khác nhau, tuy nhiên, công việc chính của Hộ sinh vẫn là chăm sóc sản phụ, tư vấn trước và sau sinh cho sản phụ. Khi sản phụ gặp vấn đề gì đó thì nữ hộ sinh là người cận kề giúp phát hiện và giải quyết đầu tiên. Tóm lại, để “mẹ tròn con vuông” được thì vai trò của người Hộ sinh được đặt lên hàng đầu và vô cùng cần thiết.

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạp các ngành Y Dược, hệ Trung cấp và chuyển đổi VB2. Để phục vụ cho nhu cầu theo học của đông đảo sinh viên, việc chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Hộ sinh sẽ được đào tào trong thời gian như sau:

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Thời gian đào tạo chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Chương trình đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho những thí sinh đăng ký chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh đã có trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Xây dựng…

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đăng ký chuyển đổi VB2 có trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh Y học….

Học chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được phép tham gia thi tuyển viên chức, công chức nhà nước. Đặc biệt, học viên sẽ được phép tham gia thì liên thông Đại học nếu đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Tham gia đăng ký học chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tốt nhất?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT: 01 phiếu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có đóng dấu xác nhận của địa phương và ghi đầy đủ thông tin.
  • Bản sao giấy khai, sổ hộ khẩu, chứng minh thư: 01 bản.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương: 01 bản:
  • 01 ảnh (2×3) x 02 ảnh (3×4) có ghi đầy đủ thông tin liên hệ sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ học chuyển đổi VB2 nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*