Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Bầu chọn bài viết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Để được theo học thí sinh phải có đầy đủ các điều kiện đó là: khi đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và thuộc bất cứ chuyên ngành nào, sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, thí sinh cần có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh tham gia theo học nhà trường phân ra những khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Xét nghiệm, Hộ sinh/Phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán, Du lịch, Kinh tế…

Với nhiều đối tượng thí sinh tham gia nhà trường có các lớp học vào thứ 2 đến thứ 6 và các buổi tối trong tuần. Để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh đang vừa học vừa làm mà vẫn có thể làm tốt công việc hiện tại. Sau khi tốt nghiệp các bạn được nhà trường cấp Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao con đường học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tốt hiện nay

Theo chuyên mục tin tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược với chất lượng cao được Bộ  Y tế đánh giá cao. Trải qua gần 10 năm thành lập, nhà trường đã không ngừng phát triển và đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn nghiệp cao luôn đáp ứng được các điều kiện của các nhà tuyển dụng. Khi theo học tại trường sinh viên được giảng dạy với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà trường có trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, do đó sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí khi đi thuê bệnh viện ngoài.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng  Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội,… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng)
  • 01 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản sao có công chứng
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*