Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những môn gì?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những môn gì?
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức thi tuyển khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ bản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ thi tuyển những môn gì?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB –XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức tuyển sinh hàng năm. Khác với các hệ đào tạo khác, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ dành cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, nên Nhà trường sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển như Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Vì áp dụng hình thức thi tuyển nên nhiều thí sinh tỏ ra khá lo lắng khi không biết kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có khó không và những môn học nào sẽ đưa vào nội dung đề thi. Để giúp thí sinh có được kết quả tốt nhất trong kỳ tuyển sinh, cũng như giảm áp lực tâm lý trước mỗi kỳ thi, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định như sau:

  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ thi tuyển với 3 môn gồm: cơ sở, chuyên ngành, cơ sở ngành.
  • Nội dung thi tuyển sẽ được bám sát vào nội dung sinh viên đã được đào tạo ở hệ Trung cấp.
  • Điều kiện trúng tuyển là thí sinh không có môn nào bị điểm liệt.

Thí sinh không nên áp lực với hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bởi vì Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho mọi sinh viên. Cũng như với 3 môn thi này khi thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì mức cạnh tranh không quá cao như hình thức thi đại học. Mục đích đề thì chỉ hướng tới kiểm tra những kiến thức chuyên môn và cách vận dụng chúng vào thực tiễn. Để thí sinh khỏi lo lắng và muốn chắc chắn đỗ kỳ thi tuyển liên thông sắp tới thí sinh có thể đăng ký thời gian ôn tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thời gian học là bao lâu?

Thấy khó hiểu và thắc mắc tại sao nhiều bạn trẻ ngày nay lại tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Bởi vì, trước yêu cầu cũng như nhu cầu ngày càng cao trong công việc cũng như nhiều đơn vị, bệnh viện còn đề cao trong vấn đề bằng cấp thì học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước đi phù hợp nhất với những người mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học là 1,3 năm

Theo tin tuyển sinh: Với cơ chế thi tuyển Liên thông đã được mở rộng đối với cả những thí sinh tốt nghiệp chéo ngành xét nghiệm nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng được phân chia theo mức đầu vào để phù hợp với từng trình độ của thí sinh. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường quy định trong phạm vi 1, 3 – 1,5 năm. Với mốc thời gian học trên các em có thể tính toán được thời điểm ra trường trong tương lai. Trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn sinh viên trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng các đợt nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Vì vậy, những thí sinh yêu thích Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*