Soái ca Olympic khiến gái ngành Dược nhìn mãi không chán

Ricky Rubio
Ricky Rubio
Soái ca Olympic khiến gái ngành Dược nhìn mãi không chán
5 (100%) 7 votes

Soái ca Olympic khiến gái ngành Dược nhìn mãi không chán

Soái ca không chỉ xuất hiện trên truyền hình giải trí mà ngay cả thế vận hội Olympic 2016 đang diễn ra xuất hiện rất nhiều soái ca khiến gái ngành Dược nhìn mãi không chán.

Trung cấp Dược Hà Nội nói về soái ca Olympic khiến gái ngành Dược nhìn mãi không chán.

Soái ca Olympic Ning Ze Tao (Ninh Trạch Đào)

Ning Ze Tao (Ninh Trạch Đào)
Ning Ze Tao (Ninh Trạch Đào)

Vận động viên bơi lội Ning Ze Tao (Ninh Trạch Đào), 23 tuổi, nhiều lần gây chú ý nhờ khuôn mặt điển trai và hình thể đẹp, cân đối của mình. Anh từng giành HC vàng nội dung 100m tự do tại giải 2015 World Aquatics Championships và 4 lần quán quân Asian Games. Tại Olympic Rio 2016, anh không giành được HC nào.

Soái ca Olympic Tom Daley

Tom Daley
Tom Daley

Tom Daley, 22 tuổi, là ngôi sao nhảy cầu được cả Vương quốc Anh yêu mến, anh đã giành HC đồng nội dung nhảy cầu 10m đôi nam tại Olympic năm nay. Trước đó, anh giành HC đồng nhảy cầu cá nhân tại Olympic 2012. Tom Daley vốn được nhiều fan nữ hâm mộ nhờ gương mặt điển trai ngây thơ và thân hình đẹp như tượng tạc. Đáng tiếc cho các cô gái, Tom Daley đã công khai mình là người đồng tính và đã đính hôn với bạn trai.

Soái ca Olympic Camille Lacourt

Camille Lacourt
Camille Lacourt

Vận động viên bơi lội người Pháp Camille Lacourt, 31 tuổi, từng 4 lần vô địch thế giới, 3 lần vô địch châu Âu. Nội dung sở trường của anh là bơi ngửa. Camille Lacourt đã kết hôn với Hoa hậu Pháp 2008 Valérie Bègue và có một con gái 4 tuổi.

Soái ca Olympic Federico Grabich

Federico Grabich
Federico Grabich

Federico Grabich, 26 tuổi, là Vận động viên bơi lội người Argentina. Anh từng giành 4 huy chương tại South American Games 2010 và một HC Vàng tại Toronto Pan American Games 2015.

Soái ca Olympic Chad le Clos

Chad le Clos
Chad le Clos

Vận động viên bơi lội người Nam Phi Chad le Clos, 24 tuổi, từng nhiều lần vô địch thế giới và Olympic. Chad giành HC vàng 200m bơi bướm tại Olympic London 2012. Olympic năm nay, anh giành được 2 HC bạc nội dung 100m bơi bướm và 200m tự do.

Soái ca Olympic Pita Taufatofua

Pita Taufatofua
Pita Taufatofua

Pita Taufatofua, 33 tuổi, là võ sĩ Taekwondo đầu tiên của đảo quốc Tongan tham gia tranh tài tại Olympic. Pita bắt đầu sự nghiệp thể thao khi lên 5. Anh từng làm người mẫu từ năm 18 tuổi và có bằng kỹ sư. Pita gây chú ý khi cầm cờ Tongan dẫn đoàn thể thao nước này với cơ thể bôi đầy dầu bóng.

Soái ca Olympic Ashton Eaton

Ashton Eaton
Ashton Eaton

Ashton Eaton, 28 tuổi, VĐV điền kinh người Mỹ, từng giành HCV Oplympic 2012 và 5 lần vô địch thế giới nội dung 7 môn phối hợp và 10 môn phối hợp. Ashton kết hôn với VĐV điền kinh người Canada Brianne Theisen-Eaton, cũng là một nhà vô địch thế giới.

Soái ca Olympic Marcel Nguyen

Marcel Nguyen
Marcel Nguyen

Vận động viên thể dục dụng cụ người Đức Marcel Nguyen, 29 tuổi, từng 3 lần vô địch châu Âu và giành 2 HC bạc tại Olympic 2012. Marcel Nguyen có bố là người Việt Nam và mẹ người Đức, anh bắt đầu tập thể dục dụng cụ từ năm 4 tuổi. Marcel từng gây sốt ở Olympic 2012 vì ngoại hình điển trai bắt mắt của mình.

Soái ca Olympic Matt Anderson

Matt Anderson
Matt Anderson

Vận động viên bóng chuyền người Mỹ Matt Anderson, 29 tuổi, có chiều cao hơn 2m, anh từng cùng các đồng đội giành HC vàng tại World League 2015 và World Cup 2015.

Soái ca Olympic Jacob Dalton

Jacob Dalton
Jacob Dalton

Jacob Dalton, 25 tuổi, là VĐV thể dục dụng cụ người Mỹ từng giành nhiều huy chương thế giới. Anh cũng được biết đến với dòng thời trang thể thao riêng. Vợ của Jacob cũng là một VĐV thể dục dụng cụ chuyên nghiệp.

Soái ca Olympic Vladimir Morozov

Vladimir Morozov
Vladimir Morozov

Vladimir Morozov, 24 tuổi, VĐV bơi lội người Nga, từng giành HC đồng nội dung 400m tiếp sức tự do ở Olympic 2012 và 2 lần giành giải quán quân tại World Championships. Vladimir bắt đầu bơi năm lên 9. Anh theo học ngành kinh tế ở ĐH Southern California, Mỹ.

Soái ca Olympic Ricky Rubio

Ricky Rubio
Ricky Rubio

Ricky Rubio, 26 tuổi, là VĐV bóng chuyền của đội Tây Ban Nha, từng giành HC bạc tại Olympic 2008 và vô địch châu Âu năm 2009. Ở tuổi 18, anh trở thành VĐV trẻ nhất được chơi trong một trận chung kết bóng rổ Olympic.

Soái ca Olympic Chierighini

Chierighini
Chierighini

Vận động viên bơi lội người Brazil Chierighini, 25 tuổi, từng giành HC đồng tại giải vô địch thế giới World Championship năm 2013 và HC vàng tại Pan American Games 2015 ở Toronto.

Soái ca Olympic Ryan Lochte

Ryan Lochte
Ryan Lochte

Vận động viên 32 tuổi người Mỹ Ryan Lochte là ngôi sao bơi lội có bề dày thành tích 12 lần giành huy chương tại Olympic, trong đó có 6 HCV. Đến nay, Ryan đã chiến thắng 54 HCV, 22 HCB và 14 HCĐ tại các giải vô địch thế giới và nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới.

Soái ca Olympic Ranghieri

Ranghieri
Ranghieri

Alex Ranghieri, 29 tuổi, là VĐV bóng chuyền bãi biển điển trai của đội tuyển Italy, có chiều cao hơn 2m. Anh bắt đầu chơi bóng chuyền khi mới lên 6 và gia nhập giải đấu chuyên nghiệp ở tuổi 17.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*