Nơi học Cao Đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Bầu chọn bài viết.

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2020

Nơi học Cao Đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Trong số các trường có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang được đánh giá rất cao về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhà trường đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên Cao đẳng ĐIều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề Điều dưỡng viên làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Điều dưỡng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được cập nhật bám sát với thực tiễn, tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3. Hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đỗ Đại học Điều dưỡng được học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Điều dưỡng ở Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 3 năm (tương đường với 36 tháng). Trong thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo với 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời gian học thực hành để giúp các bạn có thể trao đồi được kỹ năng tay nghề thật tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo 3 năm, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cũng như những kỹ năng mềm cần thiết khác. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu học lên cao được phép đăng ký học liên thông Cao đẳng lên Đại học chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để có thể theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại Trường Cao đẳng dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường với bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

 Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.     
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020, thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*