Những thuận lợi khi học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2018

Những thuận lợi khi học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2018
5 (100%) 4 votes

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với những thuận lợi như sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Thi tuyển ngành Y Dược có thể nói là một cuộc chiến với rất nhiều khó khăn , vượt qua bao nhiêu đối thủ xuất sắc, chính vì vậy mức điểm chuẩn của ngành Dược thường ở mức cao. Trong khi đó, đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược là người vừa tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Kĩ thuật phục hình răng, Trung cấp Y sĩ đa khoa…không có nhiều điều kiện ôn luyện kiến thức THPT để thi Liên thông Đại học. Vì thế, với hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 đã thực sự trút bỏ gánh nặng với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược được tiếp sức và đạt được nguyện vọng của mình.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc chéo ngành.
  • Không trong thời gian thi hành án.
  • Đủ sức khỏe học tập tại trường.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho mình.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Khi Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính giúp mọi thí sinh có thể vừa học vừa làm, duy trì công việc hiện tại ổn định thu nhập và học tập nâng cao kiến thức một cách thuận lợi. Theo đó, sinhviên có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian đào tạo vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6, hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật sao cho thuận tiện nhất với điều kiện của mình.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhờ giảm tải các môn học học viên đã hoàn thành trong chương trình cũ, những môn chuyên ngành liên quan đến Y Dược nói chung nên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ còn 15 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc ngành Liên thông) và 18 tháng (với thí sinh tốt liên thông chéo ngành).

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Công việc ổn định khi Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc”. Con số 98% sinh viên Pasteur có việc làm ngay khi ra trường là minh chứng cho điều đó! Bởi chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết trị hiện đại đã giúp thí sinh đạt được ước muốn của mình.

Y Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Khi vật chất càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sức khỏe càng được con người coi trọng, do đó vai trò của lĩnh vực Khoa học sức khỏe ngày càng được nâng cao. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau trong thế giới những viên thuốc với mức thu nhập ổn định, thay vì phải lo lắng trước bài toán thất nghiệp như nhiều ngành học khác hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược bạn sẽ được cấp bằng chính quy và bạn có thể tự đi xin việc hoặc nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các hệ Cao đẳng chính quy như như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội; Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi Liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Nếu đã hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*