Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược?

Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược
Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược
Bầu chọn bài viết.

Trước khi bạn đăng ký theo học Ngành Dược bạn nên tìm hiểu vì sao bạn lại chọn học Ngành Dược? Và cần biết những gì khi chọn Trường Trung cấp Dược? Bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích giải đáp những thắc mắc ở trên đây.

Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược
Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược

Vì sao bạn lại chọn học Ngành Dược?

Ngành Dược là ngành phát triển và còn phát triển hơn nữa trong 10 năm sắp tới. Hơn nữa tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược tại các Bệnh viện, công ty Dược phẩm hiện nay ngày càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Lựa chọn theo học Ngành Dược là lựa chọn đúng đắn với rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Lợi ích khi theo học Ngành Dược:

– Ngành Dược ngành học không lo thất nghiệp: Con người ai cũng phải trải qua quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Quá trình này gắn liền với công việc của người Thầy thuốc. Vì vậy mà Ngành Dược được coi là ngành không bao giờ thất nghiệp.

– Mức thu nhập làm việc trong Ngành Dược cao: Hiện nay nhu cầu về Dược sỹ, Dược tá là rất cao và không ngừng tăng lên. Các hãng thuốc nước ngoài cũng gia nhập vào trị trường trong nước kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập mà khiến bạn phải hài lòng.

– Ngành Dược nghề rất linh hoạt, năng động: Người làm trong Ngành Dược có thể làm nhiều công việc cùng một lúc. Họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Nghành Dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện, công ty dược phẩm.

– Công việc Ngành Dược nhẹ nhàng có nhiều cơ hội khẳng định mình. Hơn nữa người làm việc trong Ngành Dược được xã hội rất coi trọng điều đó làm cho người Dược sĩ có được tâm huyết và gắn bó lâu dài với nghề.

Nghề Dược không lo thất nghiệp
Nghề Dược không lo thất nghiệp

Những điều nên biết khi chọn học Dược sĩ Trung cấp?

Khi bạn đăng ký học Trung cấp Dược điều đó có nghĩa là bạn đã xác định rõ nghề nghiệp cho cả cuộc đời của mình. Vì vậy khi quyết định chọn Trường để học bạn nên biết một số tiêu chí để chọn Trường như:

– Trường có chế độ học bổng, miễn giảm học phí không?

– Cơ sở vật chất có tốt không, có đảm bảo nhu cầu học không?

– Chương trình đào tạo có bám sát thực tiễn không?

– Chất lượng đội ngũ giảng viên ra sao?

– Môi trường đào tạo như thế nào?

Nên đăng ký học Trung cấp Dược Trường nào? Ở đâu?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường đào tạo Ngành Dược uy tín chất lượng, là địa chỉ tin cậy mà nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký theo học.

Là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc điều trị bệnh, thuốc bổ dưỡng phục hồi sức khỏe của con người nên được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo đặc biệt bài bản và luôn luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành Nghề Dược, kỹ năng Bào chế, Marketing Dược nhằm tạo điều kiện học viên tốt nghiệp ra Trường không những giỏi Y thuật, giàu Y đức mà còn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cũng có thể tự tạo việc làm cho mình.

Lý do theo học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Lý do theo học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Lý do theo học Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

– Đây là một trong những Trường Trung cấp Y Dược được đầu tư cơ sở tốt nhất cả nước hiện nay. Cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Trường trú trọng đầu tư tốt nhằm đảm công tác đào tạo thực hành Bào chế, Hóa Dược, Kiểm nghiệm… đạt tiêu chuẩn của BYT.

– Đội ngũ giảng viên của nhà Trường giàu kinh nghiệm 100% là các Dược sĩ trình độ Đại học, Thạc sĩ đã qua giảng dạy tại các Trường Đại học Dược, Học viện Y Dược, Học viện Quân Y..v..v.

– Chương trình đào tạo song bằng Y Dược: Khi tốt nghiệp học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng. Điều này tạo điều kiện cho học viên có kiến thức sâu về 2 chuyên ngành, Sau khi ra trường các em có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, công ty Dược phẩm hay cũng có thể tự tạo công việc cho mình.

– Mỗi năm Trường còn dành hàng trăm xuất học bổng dành cho các em có kết quả học tập tốt, có điều kiện khó khăn giúp các em có được điểm tựa vững chắc để sau khi ra trường tìm được công việc phù hợp và phát triển.

Địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556.333.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*