Những điểm mới nhất trong Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Những điểm mới nhất trong Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017
5 (100%) 1 vote

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có gì mới? Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì và phải gửi về đâu là những câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh nhận được nhiều nhất thời điểm này.

Những điểm mới trong Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017
Những điểm mới trong Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh và hướng dẫn thí sinh những thông tin quan trọng như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Để được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và tiên quyết là thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gần như chắc chắn đậu.

Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng cho đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 để vào trường đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số mà vẫn có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với các khung thời gian như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1:Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 10/3/2017.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2:Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả của kỳ thi này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có những đợt tuyển sinh bổ sung đến hết tháng 12/2017 nhằm tạo cơ hội thuận lợi nhất cho thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Ngoài ra, năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*