Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng, trong số đó có không ít người đang đi làm chỉ có thời gian học vào buổi tối. Điều này yêu cầu các trường Cao đẳng Dược Hà Nội phải có những lớp học phục vụ nhu cầu người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối

Ngành Dược Việt Nam đang trong cơn khủng hoảng nhân lực, điều này gây khó khăn với ngành nhưng vô tình lại mang tới cơ hội tuyệt vời cho những ai có tấm bằng Dược sĩ trong tay. Nhận thấy cơ hội đó nên nhiều người dù đang đi làm nhưng vẫn quyết tâm học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có công việc và tương lai tốt hơn.

Ngành Dược và vai trò thiết yếu của ngành Dược trong xã hội

“Nhất Y nhì Dược” – đây là 2 ngành học có vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội từ xưa đến nay. Cha ông ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, bởi vậy Dược phẩm là những công cụ không thể thiếu của con người trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

“Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – thông qua các loại Dược phẩm, Dược sĩ giúp con người điều trị bệnh hiệu quả và duy trì, nâng cao cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tới khi kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, bên cạnh nhu cầu chữa bệnh, xu hướng dự phòng bệnh và làm đẹp được con người ngày càng chú trọng, chính vì vậy có thể nói, ngành Dược là ngành học tiềm năng và có cánh cửa thành công luôn rộng mở những những ai có năng lực và tâm huyết với nghề.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên người học nên hiểu rằng không phải học ở trường nào chất lượng khi ra trường cũng như nhau. Ở những trường đào tạo Y Dược hàng đầu thì học lý thuyết phải được song hành cùng thực hành trong những phòng thí nghiệm hiện đại. Khi được học tại những trường này học viên sẽ có tay nghề cứng cáp và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, mức lương cũng sẽ được xem xét cao hơn.

Mặt khác, đối với nghề Dược bạn còn cần những yêu cầu khắt khe về khả năng tư duy, giao tiếp, khả năng lắng nghe thông cảm với khách hàng hay người bệnh. Bởi vậy bạn cần được đào tạo ở môi trường đào tạo có kèm thêm những kỹ năng mềm. Điều này dễ dàng thực hiện nếu bạn theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có mô hình Trường – Bệnh viện viện và hệ thống các nhà thuốc liên doanh lớn,vậy nên ngoài những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, bạn sẽ được đào tạo tiếp thu những kiến thức bán hàng thực tế nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm, Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, nếu người học thấy khung thời gian học đó vẫn chưa phù hợp có thể lựa chọn khung giờ học khác là cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật để phù hợp với quỹ thời gian và nhu cầu của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, có sức khỏe và nhân phẩm tốt.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*