Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
5 (100%) 1 vote

Với tình trạng thiếu nhiều về nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020 được xem là thông minh giúp người học mở rộng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tình hình thực tế cho thấy nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đang thiếu rất trầm trọng, nhất là những người có tay nghề cao, chưa đáp ứng được nhu cầu so với số lượng dân số tăng nhanh hàng năm. Vai trò của người Dược sĩ trong hệ thống y tế rất quan trọng, phụ trách hỗ trợ bác sĩ cho công tác khám và chữa bệnh, do đó nhu cầu về Dược sĩ lành nghề, chuyên môn tốt rất quan trọng cho sự hồi phục sức khỏe người bệnh. Thực tế đang thiếu hụt trầm trọng những Dược sĩ, nhất là những người có tay nghề cao trước tình trạng ngày càng quá tải bệnh nhân tại nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty phân Dược hay Trung tâm Y tế…

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược với hành trang năng lực chuyên môn và lòng yêu thương con người có thể làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau trong hệ thống y tế, mỗi thế hệ sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có thể bổ sung nguồn nhân lực ngành y tế, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân lực Dược sĩ như hiện nay, giúp cho việc khám và chữa bệnh cứu người bằng dược phẩm được diễn ra liên tục và nhanh chóng hơn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Giữa rất nhiều sự lựa chọn tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo ngành Y Dược bậc Cao đẳng. Nhà trường, với hơn 11 năm hình thành và phát triển với 5 nhóm ngành thế mạnh gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng cùng các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành, đa dạng sự chọn lựa cho các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Tuyển sinh năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur triển khai nhiều công tác đổi mới nhiều thiết bị, cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các thí sinh. Với mục tiêu đưa chất lượng lên hàng đầu, thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng phục vụ tốt cho công tác sau này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng học cụ thể khác nhau:

  • Thời gian học 15 tháng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
  • Thời gian học 18 tháng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Nha khoa.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc ngay hoặc có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp có thể học Liên thông lên đại học Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu mới nhà trường năm 2020
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Trung Cấp Y dược (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • 03 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Bản photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*