Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020
5 (100%) 1 vote

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược của thí sinh và xu thế phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

 

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có những ưu điểm gì?

Liên thông Cao đẳng Y dược được xem là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp ngành Y có thể làm tốt công việc của mình.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Chi phí học tập tiết kiệm; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2020 xóa bỏ quy định thí sinh chỉ được liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngày, thay vào đó, thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo đúng nguyện vọng của mình.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng với đời sống sức khỏe con người. Đây được xem là công việc có thể giúp người học tìm kiếm công việc ổn định và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được tấm bằng cử nhân Dược sĩ trong thời gian ngắn nhất, với mức học phí tiết kiệm nhất.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Điều kiện xét tuyển:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hình thức thi tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Riêng thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm. Ngoài các lớp học chính khóa, học viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm,

Hồ sơ đăng ký:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược năm 2020.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhiều đợt trong năm. Chính vì thế, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Bên cạnh chương trình Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà Trường còn có nhiều hệ đào tạo chuyên ngành Dược phù hợp với những đối tượng khác nhau gồm Cao đẳng Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 hãy gửi Hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để có thể nhập học trong thời gian gần nhất!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*