Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020
5 (100%) 1 vote

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, thí sinh có thể tham khảo để làm thông tin xét tuyển năm 2020.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng chuẩn luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ dù tham gia xét tuyển hay thi tuyển. Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Thế nhưng, trước khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh cũng cần tham khảo về điều kiện xét tuyển Nhà trường đề ra. Đối với bậc Cao đẳng HỘ sinh hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3. Không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Hiện hình thức tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Trong năm 2020, không chỉ có bậc Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mà điều kiện xét tuyển trên cũng được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện nay đối với chuyên ngành Nữ Hộ sinh, thí sinh sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30 % lý thuyết và 70 % thời gian học thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của trường. Sau khi tốt nghiệp nhận bằng Cao đẳng Hộ sinh đúng quy định của Bộ, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Từ khi thành lập cho đến nay Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Nữ Hộ sinh uy tín, chất lượng qua nhiều thế hệ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ra trường luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại những môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ cao ngất ngưởng.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, Cao đẳng Y dược Hà Nội  –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ Y tế phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ Y tế cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm 2020 Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bồ hồ sơ theo mẫu sau:

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đối với chuyên ngành Hộ sinh, năm 2020 Cao đẳng Y dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, ở mỗi bậc đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những điều kiện xét tuyển và thời gian học là khác nhau để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*