Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020
5 (100%) 1 vote

Để tránh những sai sót trong quá trình làm thủ tục nhập học đầu vào tại trường, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 cần chuẩn hồ sơ theo đúng mẫu Nhà trường quy định.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

 

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh. Bởi căn cứ vào đây, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy cũng như đảm bảo đúng quyền lợi cho các bạn thí sinh.

Hiện nay đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Do đó, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đắng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo là khác nhau. Riêng đối với hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy, ngoài việc đảm bảo được điều kiện chính do Bộ quy định, Nhà trường cũng yêu cầu các em tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 theo mẫu sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em thuận lợi hơn trong quá trình tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi học tập về sau.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Cao đẳng Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Cao đẳng Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Về cơ bản hình thức tuyển sinh năm 2020 sẽ không thay đổi so với năm 2020. Do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hình thức xét tuyển được dựa trên học bạ THPT. Khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Y dược của Nhà trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức thực tế của chuyên ngành Hộ sinh. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích giúp sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy nắm chắc và hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Năm 2020, Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đã nắm rõ thông tin hồ sơ và điều kiện xét tuyển các bạn có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*