Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?
Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?
5 (100%) 1 vote

Với những bạn trẻ có niềm đam mê học các ngành nghề liên quan đến y dược nhưng không đủ năng lực để thi các cấp cao hơn thì Trung cấp y là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?

Trong xã hội, ngành nghề nào cũng có những vất vả, vinh quang riêng. Thay vì lựa chọn làm giáo viên, ca sĩ, nhà báo…thì nhiều người lại có đam mê với y dược. Điều này phù hợp với quy luật phát triển của xã hội khi mà tình hình dịch bệnh đang phát triển chóng mặt thì sức khỏe của người dân là quan trọng hơn bao giờ hết và đào tạo nguồn nhân lực về ngành y là vấn đề được quan tâm trước nhất.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn, nhiều bạn trẻ hay thắc mắc “nên học cao đẳng hay trung cấp?”. Tuy nhiên, học hệ nào thì vấn đề quyết định vẫn là năng lực của bản thân thí sinh. Ngày nay, mỗi hệ học có chức năng đào tạo nhân lực riêng và đều cần thiết cho xã hội.

Vốn là ngành chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cứu người, những người làm công tác y dược luôn phải chấp nhận những thiệt thòi, vất vả lớn nhưng cũng sẽ nhận được những vinh quang và niềm vui riêng dành cho mình. Ông cha ta có câu “cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, chính vì thế, những người làm trong ngành y dược luôn đóng vai trò quan trọng trong xã hội và nhận được sự tôn trọng của xã hội.

Giờ học thực hành của sinh viên Y khoa

Giờ học thực hành của sinh viên Y khoa

Với những người không có đủ năng lực để thi các hệ cao hơn thì vẫn có thể theo đuổi đam mê học tập của mình bằng cách học Trung cấp Y với các ngành nghề như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Y dược

Sau khi theo học các ngành tại Trung cấp Y, học viên sẽ nhận được những cơ hội việc làm tốt và sinh viên theo học ngành Y cũng dễ tìm việc với mức lương hấp dẫn hơn những ngành nghề khác.

Một số cơ hội việc làm có thể nhìn thấy trước mặt của những sinh viên theo học Trung cấp y, Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm:

  • Có thể học liên thông lên hệ học cao hơn.
  • Trở thành những nhân viên Dược sĩ, Y sĩ, Y tá, nhân viên chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân.
  • Có thể làm trong các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp với mức lương hấp dẫn.
  • Nếu không làm việc trong nước, những người theo học ngành Y dược có thể xuất khẩu lao động với mức lương cao.

Nên học Trung cấp Y ở đâu?

Được đánh giá là trường Y khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ Trung cấp chuyên nghiệp. Với những bạn trẻ có mong muốn theo học ngành nghề Y dược nhưng không đủ năng lực cao các hệ cao hơn thì có thể nộp hồ sơ đến trường Trung cấp Y khoa Pasteur để theo đuổi ước mơ của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều các lý do để học viên nộp hồ sơ đến trường Trung cấp Y khoa Pasteur  như: Đây là nơi có cơ sở đào tạo với các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo, học phí đào tạo phù hợp…

Theo học Trung cấp Y là sự lựa chọn dành cho những bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Y nhưng không có đủ năng lực để thi cấp cao hơn. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình nhé các bạn trẻ.

Địa chỉ nộp hồ sơ theo học Trung cấp Y:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*